Daily Current Affairs In Marathi दैनिक चालू घडामोडी : 18 मे 2022

प्रश्न 1: नुकताच ‘जागतिक दूरसंचार आणि माहिती समाज दिन’ कधी साजरा करण्यात आला?
उत्तर – 17 मे

प्रश्न 2: हसन शेख मोहम्मद यांची अलीकडेच कोणत्या देशाच्या राष्ट्राध्यक्षपदी निवड झाली आहे?
उत्तर – सोमालिया

प्रश्न 3: अलीकडेच रेस्टॉरंट आरक्षण प्लॅटफॉर्म Dineout कोणी विकत घेतले आहे?
उत्तर –
स्विगी

प्रश्न 4: अलीकडेच ‘सेंट्रल कोलफिल्ड्स लिमिटेड’चे नवीन संचालक कोण बनले आहे?
उत्तर – रामबाबू प्रसाद

प्रश्न 5: अलीकडेच आरबीआयने सीताकंठ पटनायक आणि इतरांची कार्यकारी संचालक म्हणून नियुक्ती केली आहे?
उत्तर –
राजीव रंजन

प्रश्न 6: अलीकडे BWF उबेर कपचे विजेतेपद कोणी जिंकले आहे ?
उत्तर –
दक्षिण कोरिया

प्रश्न 7: अलीकडेच दक्षिण कोरियाच्या अध्यक्षपदी कोणाची नियुक्ती करण्यात आली आहे?
उत्तर – यून सुक येओल

प्रश्न 9: अलीकडेच एलिझाबेथ बॉर्न कोणत्या देशाच्या पहिल्या महिला पंतप्रधान बनल्या आहेत?
उत्तर – फ्रान्स

प्रश्न 10: कोणत्या देशाच्या संघाने अलीकडेच थॉमस कप 2022 जिंकला आहे?
उत्तर : भारत

See also Bhindi ki sabji kaise banti hai - भिन्डी की सब्जी कैसे बनती है

Leave a Comment